Giới thiệu

Có thể nói đồ chơi bằng gỗ đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, những ký ức về ngựa gỗ hay một đoàn tàu đơn giản làm từ gỗ lâu nay dần bị lấn áp và thay thế vào đó là sự ra đời của đồ chơi bằng nhựa hay những đồ chơi có sử dụng động cơ. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, đồ chơi trẻ em bằng gỗ đang dần quay lại với thế giới đồ chơi của trẻ và nó được cải tiến hơn, có sức ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển trong quá trình hình thành tính cách mỗi con người.

Thấu hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh cũng như theo sở thích của trẻ mà ĐỒ CHƠI GỖ MEO MEO đã cho ra đời các sản phẩm mới lạ và thu hút. Không những thế, ĐỒ CHƠI GỖ MEO MEO được sản xuất theo một quy trình an toàn, không độc chất với những kiểu dáng được thiết kế độc đáo và hấp dẫn, nó quen thuộc và trở nên gần gũi. Do đó, các bậc phụ huynh hãy yên tâm lựa chọn đồ chơi gỗ cho trẻ, vì chúng bền, an toàn cho sức khỏe và mang lại sự phát triển tư duy.

Được đánh giá là một trong những cơ sở sản xuất đồ chơi gỗ hàng đầu trong tỉnh Vĩnh Long và cả khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, MEO MEO đã trở thành một người bạn quen thuộc của trẻ nhỏ và trở thành một thương hiệu uy tín có mặt trong các kì hội chợ, triển lãm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Đặc biệt, gần đây ĐỒ CHƠI GỖ MEO MEO đã đạt danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2018.

Với phương châm hoạt động vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ cũng như mong muốn khẳng định thương hiệu ĐỒ CHƠI GỖ MEO MEO, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhằm tuân theo những tiêu chuẩn về tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng cùng với đó là những giá trị giáo dục sâu sắc cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.